Mua Hàng Và Thanh Toán

Chào mừng bạn đến với Di Động Cổ, bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Liên hệ trực tiếp

Qúy khách có thể Gọi điện thoại đến Hotline: 0973677707 thời gian 8:00h- 21:00h  (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Tư vấn quý khách sản phẩm và hướng dẩn quý khách cách đặt hàng .

Cách 2:  Đặt mua hàng trên website 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách

– Click vào “Điện thoại di động” để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( Theo từng hãng | theo khoảng giá …), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Tìm nhanh sản phẩm trong khung tìm kiêm. Bạn chỉ cần gõ “tên sản phẩm” vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Bước 2:Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 3 phương thức mua hàng:

1. MUA NGAY (Giao hàng miễn phí toàn quốc, Thanh toán trực tuyến an toàn hoặc qua thẻ ATM)

2. ĐẶT HÀNG ONLINE (Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà)

3. MUA TRẢ GÓP

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để Di Động Cổ phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Bước 3: Thanh toán (tùy chọn)

Bạn có thể xem HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên webssite (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Di Động Cổ sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

Trung Tâm Điện Thoại Di Động Cổ

  • Số 15 Nguyễn Công Trứ – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội
  • Tel: 0984055575 Mr Trung – 0973677707 Ms Lan
  • Email: admin@didongco.com.vn
  • Kênh Fanpage:https://www.facebook.com/didongcohanoi/